ลีนสตาร์ตอัพ = The lean startup

รีส์, อีริก., วิญญู กิ่งหิรัญวัฒนา, ผู้แปล
ความนิยม : | จำนวนผู้เข้าชม : 217 ครั้ง
เลขเรียกหนังสือ : 658.11 ร712ล 2564
สำนักพิมพ์ : วีเลิร์น
ปีที่พิมพ์ : 2564
หมวดหมู่ : เทคโนโลยี
จำนวนหน้า : 318 หน้า

จากหลักการที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในแวดวงการผลิต สู่แนวคิดที่เข้ามาปฏิวัติวิธีเริ่มธุรกิจของผู้คนทั่วโลกไปตลอดกาล เมื่อนักธุรกิจไม่รอให้ "ผลิตภัณฑ์สมบูรณ์แบบ" แล้วหันมาสร้าง "ผลิตภัณฑ์ที่พอใช้การได้" เมื่อนั้นธุรกิจจะเดินหน้าไปอย่างฉับไว ประหยัดต้นทุนและเวลา ทั้งยังตอบสนองต่อความเปลี่ยนแปลงในตลาดได้ทันท่วงที นี่คือหนึ่งในแนวคิดที่สั่นสะเทือนวงการธุรกิจมากที่สุดในรอบทศวรรษ The Lean Startup!

หนังสือเล่มนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อวางรากฐานที่แข็งแกร่งให้กับบริษัทตั้งใหม่และการสร้างนวัตกรรม ศักราชใหม่แห่งการจัดการได้มาถึงแล้ว ทุกคนมีโอกาสสร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่ และเราก็ควรตอบรับความท้าทายนั้น แนวคิด "ลีนสตาร์ตอัพ" พยายามทำให้แน่ใจว่า ใครก็ตามที่ปรารถนาจะเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ จะมีเครื่องมือที่เหมาะสมเอาไว้ใช้อย่างแน่นอน!

บาร์โค้ด เล่มที่ / ฉบับที่ สถานที่จัดเก็บ สถานะ
M0026244 M-ห้องสมุดภะรตราชา อยู่บนชั้นวางหนังสือ  เข้าสู่ระบบ 
แชร์ข้อมูลไปยัง :
0

MARC Information

245 a : ชื่อเรื่อง (Title) 
ลีนสตาร์ตอัพ = The lean startup 
100 a : ชื่อผู้แต่ง (Author) 
020 a : ISBN 
9786162874833 
050 a : เลขผู้แต่ง (Author ID) 
050 b : ปีที่พิมพ์ (Publish year) 
2564 
260 a : สถานที่พิมพ์ 
กรุงเทพฯ 
260 b : สำนักพิมพ์/โรงพิมพ์ 
วีเลิร์น 
300 a : จำนวนหน้า 
318 
300 b : ภาพประกอบ 
ภาพประกอบ 
300 c : ลักษณะรูปร่าง (ขนาด) 
21 ซม. 
505 a : สารบัญสมบูรณ์ 
วิสัยทัศน์ -- เริ่มต้น -- นิยามความหมาย -- เรียนรู้ -- ทดลอง -- บังคับทิศทาง -- ตั้งสมมติฐาน -- ทดสอบ -- วัดผล -- เปลี่ยนทิศ (หรือเดินหน้าต่อ) -- เร่งความเร็ว -- ขนาดของงาน -- เติบโต -- ปรับตัว -- สร้างนวัตกรรม -- บทส่งท้าย : อย่าให้สูญเปล่า 
520 a : บทคัดย่อ/เรื่องย่อ 
จากหลักการที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในแวดวงการผลิต สู่แนวคิดที่เข้ามาปฏิวัติวิธีเริ่มธุรกิจของผู้คนทั่วโลกไปตลอดกาล เมื่อนักธุรกิจไม่รอให้ "ผลิตภัณฑ์สมบูรณ์แบบ" แล้วหันมาสร้าง "ผลิตภัณฑ์ที่พอใช้การได้" เมื่อนั้นธุรกิจจะเดินหน้าไปอย่างฉับไว ประหยัดต้นทุนและเวลา ทั้งยังตอบสนองต่อความเปลี่ยนแปลงในตลาดได้ทันท่วงที นี่คือหนึ่งในแนวคิดที่สั่นสะเทือนวงการธุรกิจมากที่สุดในรอบทศวรรษ The Lean Startup! หนังสือเล่มนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อวางรากฐานที่แข็งแกร่งให้กับบริษัทตั้งใหม่และการสร้างนวัตกรรม ศักราชใหม่แห่งการจัดการได้มาถึงแล้ว ทุกคนมีโอกาสสร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่ และเราก็ควรตอบรับความท้าทายนั้น แนวคิด "ลีนสตาร์ตอัพ" พยายามทำให้แน่ใจว่า ใครก็ตามที่ปรารถนาจะเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ จะมีเครื่องมือที่เหมาะสมเอาไว้ใช้อย่างแน่นอน! 
650 a : หัวเรื่องทั่วไป (หัวเรื่องหลัก) 
650 a : หัวเรื่องทั่วไป (หัวเรื่องหลัก) 
650 a : หัวเรื่องทั่วไป (หัวเรื่องหลัก) 
700 a : รายการเพิ่มชื่อบุคคล (ชื่อ นามสกุล) (Personal name) 
999 a : Shelf color (Staff) 
M-225 
999 c : ผู้ทำรายการ (Staff) 
M-225 

ไม่มีความคิดเห็น

  1. ยังไม่มีความคิดเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ หากคุณยังคงใช้ไซต์นี้ต่อไปหมายความว่าคุณยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขและนโยบายความเป็นส่วนตัว