ฝึกอังกฤษ 4 ทักษะ พูด เขียน อ่าน แปล

ทีมวิชาการ Life Balance
ความนิยม : | จำนวนผู้เข้าชม : 134 ครั้ง
เลขเรียกหนังสือ : 428 ท533ฝ 2564
สำนักพิมพ์ : ไลฟ์บาลานซ์ (Life Balance)
ปีที่พิมพ์ : 2564
หมวดหมู่ : ภาษา
จำนวนหน้า : 616 หน้า

มาฝึกฝนภาษาอังกฤษให้คล่องแคล่วในทุกด้าน ทั้งการอ่าน เขียน พูด แปล กันเถอะ!
สำหรับ "การอ่าน" นั้น คุณจะได้เรียนรู้เทคนิคการอ่านภาษาอังกฤษที่สามารถนำไปปรับใช้ได้ในการเรียน การทำงาน ส่วน "การพูด" จะได้เรียนรู้บทสนทนาภาษาอังกฤษในสถานการณ์เบื้องต้นที่ควรพูด และ "การเขียน" เป็นเรื่องราวของทักษะการเขียนที่ไม่ควรมองข้าม ไวยากรณ์เบื้องต้นที่ควรรู้ พร้อมเทคนิคการเขียนภาษาอังกฤษที่ถูกต้อง ปิดท้ายด้วย "การแปล" นำเสนอการแปลภาษาอังกฤษที่คุณสามารถฝึกฝนได้ด้วยตนเอง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษหลากหลายทักษะด้วยตัวเอง สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน การเรียน หรือการทำงาน

บาร์โค้ด เล่มที่ / ฉบับที่ สถานที่จัดเก็บ สถานะ
M0026195 M-ห้องสมุดภะรตราชา อยู่บนชั้นวางหนังสือ  เข้าสู่ระบบ 
แชร์ข้อมูลไปยัง :
0

MARC Information

245 a : ชื่อเรื่อง (Title) 
ฝึกอังกฤษ 4 ทักษะ พูด เขียน อ่าน แปล 
100 a : ชื่อผู้แต่ง (Author) 
020 a : ISBN 
9786163812254 
050 a : เลขผู้แต่ง (Author ID) 
050 b : ปีที่พิมพ์ (Publish year) 
2564 
260 a : สถานที่พิมพ์ 
กรุงเทพฯ 
260 b : สำนักพิมพ์/โรงพิมพ์ 
ไลฟ์บาลานซ์ (Life Balance) 
300 a : จำนวนหน้า 
616 
300 b : ภาพประกอบ 
ภาพประกอบ 
300 c : ลักษณะรูปร่าง (ขนาด) 
21 ซม. 
505 a : สารบัญสมบูรณ์ 
Reading : การอ่าน -- Main idea ใจความหลัก -- Reading Techniques เทคนิคการอ่าน -- Speaking : การพูด -- Greeting การทักทาย -- Introduction การแนะนำตัว -- Farewell การบอกลา -- Time เวลา -- Talking on the Phone คุยโทรศัพท์ -- Writing : การเขียน -- Parts of Speech ชนิดของคำ -- Tense กาล -- Sentence Structure โครงสร้างประโยค - Passive Voice กรรมวาจา -- Types of Writing ประเภทของการเขียน -- Translation : การแปล -- What is Translation? การแปลคืออะไร? -- Meaning การวิเคราะห์ความหมายของคำและสำนวน -- Types of Translation ประเภทของการแปล -- Translation for Particular Types of Writing การแปลสำหรับงานเขียนประเภทต่างๆ -- Translation Tips เคล็ดลับการแปล 
520 a : บทคัดย่อ/เรื่องย่อ 
มาฝึกฝนภาษาอังกฤษให้คล่องแคล่วในทุกด้าน ทั้งการอ่าน เขียน พูด แปล กันเถอะ! สำหรับ "การอ่าน" นั้น คุณจะได้เรียนรู้เทคนิคการอ่านภาษาอังกฤษที่สามารถนำไปปรับใช้ได้ในการเรียน การทำงาน ส่วน "การพูด" จะได้เรียนรู้บทสนทนาภาษาอังกฤษในสถานการณ์เบื้องต้นที่ควรพูด และ "การเขียน" เป็นเรื่องราวของทักษะการเขียนที่ไม่ควรมองข้าม ไวยากรณ์เบื้องต้นที่ควรรู้ พร้อมเทคนิคการเขียนภาษาอังกฤษที่ถูกต้อง ปิดท้ายด้วย "การแปล" นำเสนอการแปลภาษาอังกฤษที่คุณสามารถฝึกฝนได้ด้วยตนเอง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษหลากหลายทักษะด้วยตัวเอง สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน การเรียน หรือการทำงาน 
650 a : หัวเรื่องทั่วไป (หัวเรื่องหลัก) 
650 a : หัวเรื่องทั่วไป (หัวเรื่องหลัก) 
999 a : Shelf color (Staff) 
M-225 
999 c : ผู้ทำรายการ (Staff) 
M-225 

ไม่มีความคิดเห็น

  1. ยังไม่มีความคิดเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ หากคุณยังคงใช้ไซต์นี้ต่อไปหมายความว่าคุณยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขและนโยบายความเป็นส่วนตัว