โค้งสุดท้าย ตะลุยโจทย์ PAT 3 ความถนัดทางวิศวกรรมศาสตร์

ฑิมภ์ธนา หลี
ความนิยม : | จำนวนผู้เข้าชม : 6 ครั้ง
เลขเรียกหนังสือ : ค 620.0076 ฑ699ค 2564
สำนักพิมพ์ : ธิงค์ บียอนด์ บุ๊คส์
ปีที่พิมพ์ : 2564
หมวดหมู่ : คู่มือ
จำนวนหน้า : 364 หน้า

หนังสือ โค้งสุดท้าย ตะลุยโจทย์ PAT 3 ความถนัดทางวิศวกรรมศาสตร์ เล่มนี้ ผู้เขียนตั้งใจสรุปเนื้อหา จำลองข้อสอบเสมือนจริง โดยหวังให้ผู้ศึกษาได้ทดลองฝึกทำโจทย์เพื่อเป็นประสบการณ์ สร้างมุมมองที่หลากหลายในการทำข้อสอบ และสร้างความคุ้นเคยในการเผชิญหน้ากับข้อสอบเมื่อถึงเวลาทำข้อสอบจริง
การใช้หนังสือเล่มนี้ให้ได้ประโยชน์สูงสุด ผู้ศึกษาควรจับเวลาในการทำข้อสอบแต่ละชุด เมื่อทำข้อสอบแต่ละชุดเสร็จ ให้ตรวจคำตอบและทำความเข้าใจเพิ่มติมในเฉลยละเอียด เพื่อเพิ่มมุมมองในการแก้ปัญหาแต่ละข้อ ผู้เขียนมั่นใจว่า ถ้าผู้ศึกษาได้ฝึกทำข้อสอบครบทุดชุดและมีความเข้าใจในการแก้ปัญหาแต่ละข้อเป็นอย่างดี จะสามารถทำข้อสอบ PAT 3 ได้ในระดับที่ผู้ศึกษาพอใจ
หนังสือโค้งสุดท้าย ตะลุยโจทย์ PAT 3 ความถนัดทางวิศวกรรมศาสตร์ ประกอบด้วย ส่วนวิเคราะห์ข้อสอบ PAT 3 สรุปเนื้อหา ข้อสอบ Warm up 3 ชุด และข้อเสมือนจริง 2 ชุด
พร้อมเฉลยละเอียด ให้ผู้ศึกษาได้เห็นแนวโน้มของข้อสอบ ความหลากหลายของโจทย์ สร้างความคุ้นเคยในการเผชิญหน้ากับข้อสอบจริง รวมทั้งจุดผิดพลาด เพื่อพัฒนาให้ดีขึ้นก่อนสอบจริง

บาร์โค้ด เล่มที่ / ฉบับที่ สถานที่จัดเก็บ สถานะ
M026086 M-ห้องสมุดภะรตราชา อยู่บนชั้นวางหนังสือ  เข้าสู่ระบบ 
แชร์ข้อมูลไปยัง :
0

MARC Information

245 a : ชื่อเรื่อง (Title) 
โค้งสุดท้าย ตะลุยโจทย์ PAT 3 ความถนัดทางวิศวกรรมศาสตร์ 
100 a : ชื่อผู้แต่ง (Author) 
020 a : ISBN 
8859099307253 
050 a : เลขผู้แต่ง (Author ID) 
050 b : ปีที่พิมพ์ (Publish year) 
2564 
260 a : สถานที่พิมพ์ 
นนทบุรี 
260 b : สำนักพิมพ์/โรงพิมพ์ 
ธิงค์ บียอนด์ บุ๊คส์ 
300 a : จำนวนหน้า 
364 
300 b : ภาพประกอบ 
ภาพประกอบ 
300 c : ลักษณะรูปร่าง (ขนาด) 
26 ซม. 
505 a : สารบัญสมบูรณ์ 
วิเคราะห์ข้อสอบ PAT 3 -- สรุปเนื้อหา PAT 3 แบบกระชับความรู้ -- ความรู้ที่ควรทราบก่อนสอบ (Basic) -- วิชาฟิสิกส์ (Physics) -- วิชาเคมี (Chemistry) -- วิชาคณิตศาสตร์ (Mathematic) -- พื้นฐานวิศวกรรม -- ข้อสอบ Warm up -- ข้อสอบเสมือนจริง 
520 a : บทคัดย่อ/เรื่องย่อ 
หนังสือ โค้งสุดท้าย ตะลุยโจทย์ PAT 3 ความถนัดทางวิศวกรรมศาสตร์ เล่มนี้ ผู้เขียนตั้งใจสรุปเนื้อหา จำลองข้อสอบเสมือนจริง โดยหวังให้ผู้ศึกษาได้ทดลองฝึกทำโจทย์เพื่อเป็นประสบการณ์ สร้างมุมมองที่หลากหลายในการทำข้อสอบ และสร้างความคุ้นเคยในการเผชิญหน้ากับข้อสอบเมื่อถึงเวลาทำข้อสอบจริง การใช้หนังสือเล่มนี้ให้ได้ประโยชน์สูงสุด ผู้ศึกษาควรจับเวลาในการทำข้อสอบแต่ละชุด เมื่อทำข้อสอบแต่ละชุดเสร็จ ให้ตรวจคำตอบและทำความเข้าใจเพิ่มติมในเฉลยละเอียด เพื่อเพิ่มมุมมองในการแก้ปัญหาแต่ละข้อ ผู้เขียนมั่นใจว่า ถ้าผู้ศึกษาได้ฝึกทำข้อสอบครบทุดชุดและมีความเข้าใจในการแก้ปัญหาแต่ละข้อเป็นอย่างดี จะสามารถทำข้อสอบ PAT 3 ได้ในระดับที่ผู้ศึกษาพอใจ หนังสือโค้งสุดท้าย ตะลุยโจทย์ PAT 3 ความถนัดทางวิศวกรรมศาสตร์ ประกอบด้วย ส่วนวิเคราะห์ข้อสอบ PAT 3 สรุปเนื้อหา ข้อสอบ Warm up 3 ชุด และข้อเสมือนจริง 2 ชุด พร้อมเฉลยละเอียด ให้ผู้ศึกษาได้เห็นแนวโน้มของข้อสอบ ความหลากหลายของโจทย์ สร้างความคุ้นเคยในการเผชิญหน้ากับข้อสอบจริง รวมทั้งจุดผิดพลาด เพื่อพัฒนาให้ดีขึ้นก่อนสอบจริง 
650 a : หัวเรื่องทั่วไป (หัวเรื่องหลัก) 
650 a : หัวเรื่องทั่วไป (หัวเรื่องหลัก) 
999 a : Shelf color (Staff) 
M-225 
999 c : ผู้ทำรายการ (Staff) 
M-225 

ไม่มีความคิดเห็น

  1. ยังไม่มีความคิดเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ หากคุณยังคงใช้ไซต์นี้ต่อไปหมายความว่าคุณยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขและนโยบายความเป็นส่วนตัว