แผนที่ร่างกายมนุษย์ = The human body atlas

แอชเวลล์, เคน, น้ำทิพย์ พันธุ์อนุกูล, ผู้แปล
ความนิยม : | จำนวนผู้เข้าชม : 290 ครั้ง
เลขเรียกหนังสือ : อ 030 อ939ผ 2564
สำนักพิมพ์ : แอร์โรว์ มัลติมีเดีย
ปีที่พิมพ์ : 2564
หมวดหมู่ : หนังสืออ้างอิง
จำนวนหน้า : 224 หน้า

ร่างกายมนุษย์ทำงานอย่างไร? เรียนรู้ความประณีตและงดงามของร่างกายมนุษย์อย่างละเอียดในหนังสือภาพเล่มนี้ ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้เราเข้าใจระบบ อวัยวะ และกระบวนการต่างๆ ที่ทำให้ร่างกายของเราทำงานได้ หนังสือ "แผนที่ร่างกายมนุษย์" ยังแสดงให้เห็นถึงโครงสร้างและกลไกต่าง ๆ ในร่างกายมนุษย์อีกด้วย

ภายในเล่มประกอบด้วยภาพวาดสีสันงดงาม พร้อมอธิบายถึงระบบหลักในร่างกาย อาทิ ระบบไหลเวียนเลือด ระบบย่อยอาหาร ระบบต่อมไร้ท่อ ระบบน้ำเหลือง ระบบกล้ามเนื้อ ระบบประสาท ระบบประสาทอัตโนมัติ ระบบสืบพันธุ์ ระบบหายใจ ระบบกระดูก และระบบปัสสาวะ นอกจากนี้ ยังแสดงรายละเอียดของส่วนต่าง ๆ ในร่างกาย ตั้งแต่ศีรษะและสมองลงมาถึงเท้า พร้อมบทที่กล่าวถึงการเดินทางของวงจรชีวิตมนุษย์ ตั้งแต่การปฏิสนธิจนถึงวัยชรา โดยให้รายละเอียดการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เราต้องประสบเมื่ออายุมากขึ้น

บาร์โค้ด เล่มที่ / ฉบับที่ สถานที่จัดเก็บ สถานะ
M026040 M-ห้องสมุดภะรตราชา อยู่บนชั้นวางหนังสือ  เข้าสู่ระบบ 
แชร์ข้อมูลไปยัง :
0

MARC Information

245 a : ชื่อเรื่อง (Title) 
แผนที่ร่างกายมนุษย์ = The human body atlas 
100 a : ชื่อผู้แต่ง (Author) 
020 a : ISBN 
9786164342378 
050 a : เลขผู้แต่ง (Author ID) 
050 b : ปีที่พิมพ์ (Publish year) 
2564 
260 a : สถานที่พิมพ์ 
กรุงเทพฯ 
260 b : สำนักพิมพ์/โรงพิมพ์ 
แอร์โรว์ มัลติมีเดีย 
300 a : จำนวนหน้า 
224 
300 b : ภาพประกอบ 
ภาพประกอบสี 
300 c : ลักษณะรูปร่าง (ขนาด) 
30 ซม. 
505 a : สารบัญสมบูรณ์ 
ระบบร่างกาย (The Body Systems) -- ระบบโครงกระดูก -- ระบบกล้ามเนื้อ -- ระบบประสาท -- ระบบประสาทอัตโนมัตื -- ระบบไหลเวียนเลือด -- ส่วนของร่างกาย (The Body Regios) -- ศีรษะ -- คอ -- ลำตัว -- อกช่วงอก -- ช่องท้อง 
520 a : บทคัดย่อ/เรื่องย่อ 
ร่างกายมนุษย์ทำงานอย่างไร? เรียนรู้ความประณีตและงดงามของร่างกายมนุษย์อย่างละเอียดในหนังสือภาพเล่มนี้ ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้เราเข้าใจระบบ อวัยวะ และกระบวนการต่างๆ ที่ทำให้ร่างกายของเราทำงานได้ หนังสือ "แผนที่ร่างกายมนุษย์" ยังแสดงให้เห็นถึงโครงสร้างและกลไกต่าง ๆ ในร่างกายมนุษย์อีกด้วย ภายในเล่มประกอบด้วยภาพวาดสีสันงดงาม พร้อมอธิบายถึงระบบหลักในร่างกาย อาทิ ระบบไหลเวียนเลือด ระบบย่อยอาหาร ระบบต่อมไร้ท่อ ระบบน้ำเหลือง ระบบกล้ามเนื้อ ระบบประสาท ระบบประสาทอัตโนมัติ ระบบสืบพันธุ์ ระบบหายใจ ระบบกระดูก และระบบปัสสาวะ นอกจากนี้ ยังแสดงรายละเอียดของส่วนต่าง ๆ ในร่างกาย ตั้งแต่ศีรษะและสมองลงมาถึงเท้า พร้อมบทที่กล่าวถึงการเดินทางของวงจรชีวิตมนุษย์ ตั้งแต่การปฏิสนธิจนถึงวัยชรา โดยให้รายละเอียดการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เราต้องประสบเมื่ออายุมากขึ้น 
650 a : หัวเรื่องทั่วไป (หัวเรื่องหลัก) 
650 a : หัวเรื่องทั่วไป (หัวเรื่องหลัก) 
650 a : หัวเรื่องทั่วไป (หัวเรื่องหลัก) 
700 a : รายการเพิ่มชื่อบุคคล (ชื่อ นามสกุล) (Personal name) 
999 a : Shelf color (Staff) 
M-225 
999 c : ผู้ทำรายการ (Staff) 
M-225 

ไม่มีความคิดเห็น

  1. ยังไม่มีความคิดเห็น

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ หากคุณยังคงใช้ไซต์นี้ต่อไปหมายความว่าคุณยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขและนโยบายความเป็นส่วนตัว